Tìm hiểu nguyên tắc phong thủy văn phòng làm việc

Phong thuỷ văn phòng làm việc theo tuổi sẽ có nguyên tắc sắp xếp nhất định. Nắm rõ được những tiêu chí này, bạn sẽ bố trí được khu vực làm việc thu hút tài lộc và may mắn. Mang đến những thuận lợi tuyệt vời trên con đường công danh sự nghiệp của chính mình.

1. Phong thuỷ văn phòng làm việc theo tuổi tốt

Phong thuỷ văn phòng làm việc theo tuổi là yếu tố được rất nhiều người coi trọng khi setup văn phòng mới. Nó gắn liền với chỗ làm việc của từng nhân viên. Đặc biệt là vị trí của những lãnh đạo cấp cao như giám đốc, chủ doanh nghiệp.

Phong thuỷ quan trọng trong vị trí làm việc

Người ta tin rằng, chọn đúng phong thuỷ văn phòng làm việc theo tuổi sẽ mang lại những điều may mắn và vượng khí cho công ty. Theo đó, khi bố trí không gian cho văn phòng, bạn cần tuân theo những nguyên tắc sau:

  • Vị trí được cho là tốt nhất chính là hướng nhìn ra cửa chính và không đối diện hoàn toàn với cửa. Giúp bạn luôn tập trung vào công việc và tạo ra năng suất hiệu quả.
  • Một vị trí làm việc đẹp phải có điểm tựa sau lưng, bạn có thể quay lưng lại với bức tường hoặc treo tranh phong thuỷ. Vì có quan niệm cho rằng, chỗ dựa sau lưng đại diện quý nhân phù trợ, giúp mọi việc luôn thuận lợi.
  • Không quay mặt vào tường, cần có khoảng không phía trước bàn làm việc để mang lại may mắn.
  • Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa chính, đây là điều cấm kỵ trong phong thuỷ. Nó được gọi là phạm môn xung sát, khiến tinh thần bạn luôn bị phân tán và không thể tập trung vào công việc. Điều này dẫn đến những sai lầm không đáng có, ảnh hưởng đến việc làm ăn.
  • Không quay lưng vào cửa, vì nó được cho là thiếu điểm tựa và không tốt với các mối quan hệ công việc.
  • Không ngồi ở trung tâm văn phòng, tránh ảnh hưởng đến tinh thần làm việc.

Phong thuỷ văn phòng làm việc theo tuổi chi tiết sẽ có sự khác nhau. Nên nếu quan tâm tuổi của mình hợp với góc nào, hướng nào thì bạn nên nhờ chuyên gia phong thuỷ phân tích. Họ sẽ đưa ra gợi ý chính xác để bạn sắp xếp bàn làm việc và vị trí thu hút tài vận tốt nhất.

2. Cách hóa giải nếu phong thuỷ phòng làm việc không tốt

Phong thuỷ văn phòng làm việc theo tuổi không tốt có thể mang lại nhiều điều xui rủi cho bạn. Nếu muốn hoá giải điểm này, bạn có thể áp dụng một số phương pháp như sau:

  • Nếu phía sau lưng không có điểm tựa là tường, bạn sẽ gặp bất lợi về công việc. Để hoá giải nó, bạn có thể thay đổi một chiếc ghế có phần tựa lưng cao và có thêm đệm lót màu phong thuỷ. Đồng thời, nếu khoảng không bên cạnh còn trống, bạn có thể đặt thêm cây xanh để thu hút may mắn.
  • Nếu vị trí của bạn đối diện với cửa ra vào – nơi lưu thông 2 nguồn sinh khi ra vào tại văn phòng. Bạn sẽ bị ảnh hưởng liên tục bởi hoạt động của mọi người và công việc kém hiệu quả. Bạn hãy hoá giải bằng cách đặt một chậu cây che khuất tầm nhìn phía trước. Giúp tăng thêm vận khí tích cực cho bản thân.

Vị trí làm việc phong thuỷ của người lãnh đạo

Khu vực bề mặt bàn làm việc cũng rất quan trọng, bạn phải sắp xếp gọn các giấy tờ. Đồng thời, trang trí thêm các đồ vật hợp phong thuỷ để cầu quý nhân giúp đỡ. Mang đến tài lộc và may mắn cho bạn trong công việc và các mối quan hệ trong công ty.

Phong thuỷ văn phòng làm việc theo tuổi rất quan trọng, nên ngay từ đầu bạn phải có cách bố trí phù hợp. Để được hỗ trợ quá trình này, bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của  Vận chuyển An Lạc

Mọi công việc từ dọn dẹp, vận chuyển và sắp xếp sẽ được Vận chuyển An Lạc  thực hiện dưới sự điều phối của bạn. Các nhân viên sẽ đặt đúng đồ vật theo vị trí phong thuỷ của văn phòng. Giúp bạn tiết kiệm sức lực và thời gian trong quá trình chuyển văn phòng mới.

Bài viết trên đã nêu rõ nguyên tắc bố trí phong thuỷ văn phòng làm việc theo tuổi tốt. Nếu cần tham khảo thêm thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng giá hợp lý, liên hệ với Vận chuyển An Lạc  ngay nhé!

 

Liên Hệ: 0932.800.900 – 0822.733.733

S5: 186 Tràng Thi – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Liên Hệ: 0932.800.900 – 0977.774.254

Số 125 Trung Kính – P. Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ nhanh