Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc từ A – Z, tiết kiệm chi phí và thời gian. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ trong bài viết này! Chuyển nhà là công việc không hề dễ dàng bởi số lượng đồ đạc thường rất nhiều và đa dạng. Nếu không có kinh nghiệm thực hiện thì bạn sẽ rất khó để đóng gói sau đó thực hiện vận chuyển. Chính vì nhìn thấu được nỗi vất vả, khó khăn khi thực hiện chuyển nhà nên các dịch vụ chuyển nhà ngày càng được phát triển và thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm đơn vị chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thì hãy tham khảo nội dung dưới đây.

✅ Chuyển nhà trọn gói Đóng gói đồ đạc, cung cấp xe tải, tài xế, bê vác đồ đạc
✅ Chuyển văn Phòng Chuyển văn phòng chỉ với 299k
✅ Taxi tải Hà Nội Dịch vụ Taxi tải Hà Nội chỉ 180.000/5KM 2022
✅ Đóng gói đồ đạc chuyển nhà Đói gói đồ đạc cho quy khách bằng thùng carton chuyển nhà

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Nếu đã từng thực hiện chuyển nhà bạn sẽ thấy được việc chuyển nhà rất vất vả, tốn kém và mệt nhọc? Do vậy mà các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội ngày càng được phát triển và ưa chuộng. Sử dụng các dịch vụ này đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

− Tiết kiệm thời gian

Thông thường trước khi vận chuyển sang nhà mới thì bạn cần thực hiện sắp xếp đồ đạc trong gia đình và phân loại chúng để khi vận chuyển được dễ dàng hơn. Việc sắp xếp đồ đạc này có thể khiến bạn mất cả ngày hoặc thậm chí vài ngày. Điều này thật sự gây tốn thời gian, lãng phí sức lực của gia đình mà chưa chắc đã đảm bảo được hiệu quả, an toàn và đầy đủ. Trong khi đó, các dịch vụ chuyển nhà sẽ thực hiện việc sắp xếp đồ đạc một cách khoa học, bài bản và chuyên nghiệp hơn. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như sức lực để tận hưởng không gian nhà mới được vui vẻ hơn.

− Đảm bảo an toàn cho đồ dùng

Trong gia đình có rất nhiều loại đồ dùng khác nhau như kệ, tủ, bàn, ghế, đồ điện,… nên việc sắp xếp, tháo dỡ là điều không dễ dàng. Nếu bạn không có chuyên môn hoặc kinh nghiệm thì rất dễ làm hư hại đồ dùng. Bên cạnh đó, trước khi vận chuyển thì đồ dùng cũng cần được bao bọc cẩn thận, đúng cách thì mới giữ lại được vẻ đẹp và khả năng sử dụng cao. Do vậy, bạn hầu như không thể tự thực hiện tháo dỡ, sắp xếp được hết các đồ dùng, vật dụng trong mà phải cần tới các đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp. Những đơn vị này không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà còn có nhiều thiết bị cần thiết để đảm bảo việc tháo dỡ nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó, trong quá trình tháo dỡ nếu có phát sinh hư hại thì phía đơn vị cũng sẽ có khoản bồi thường hoặc trả phí ngược lại cho gia đình.

− Có đầy đủ các vật dụng vận chuyển cần thiết

Để chuyển được nhà bạn còn cần tới rất nhiều các thiết bị, vật dùng cần thiết như số lượng lớn thùng carton đủ kích cỡ, xe vận chuyển, dây chằng, bao nilon,…Và nếu bạn không dự đoán được số lượng thì sẽ rất bất tiện trong việc thực hiện sắp xếp đồ dùng vì bạn còn phải tốn nhiều thời gian và chi phí để đi lại mua đủ vật dụng. Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì điều này sẽ hoàn toàn được giải quyết. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có đủ xe vận chuyển với khối lượng khác nhau tùy thuộc vào số lượng vật dụng của gia đình, họ còn chuẩn bị đầy đủ các bao nilon để bao bọc đồ dùng, các loại thùng giấy để đựng đồ dùng,… Ngoài ra, các đơn vị này còn có các vật dụng chuyên nghiệp để tháo dỡ các đồ dùng đặc biệt, yêu cầu cao về kỹ thuật,…Điều này giúp gia đình vừa đảm bảo sự an toàn lại vừa tiết kiệm được công sức và chi phí.

− Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn nghĩ việc tự thực hiện chuyển nhà sẽ tiết kiệm chi phí thì có thể bạn đã nhầm. Việc tự thực hiện sẽ khiến bạn mất rất nhiều chi phí vào những thứ lặt vặt, không cần thiết,…Trong khi đó, với việc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn chỉ cần tốn một khoản chi phí nhất định và hầu như sẽ không có sự phát sinh thêm. Bên cạnh đó, các đơn vị chuyển nhà còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, giảm giá,… đều này cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

− Tiết kiệm sức lực cho các thành viên

Việc chuyển nhà không thể thiếu việc mang, vác, bê,…đồ dùng, điều đó khiến bạn tốn rất nhiều sức lực và gây sự mệt mỏi. Nếu gia đình bạn có con nhỏ thì điều đó lại càng vất cả. Chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà là lựa chọn tốt nhất. Các nhân viên của công ty sẽ thực hiện trọn gói từ việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói, vận chuyển tới việc bố trí nhà mới cho bạn. Sử dụng dịch vụ giúp gia đình tiết kiệm được rất nhiều sức lực để tận hưởng nhà mới được thoải mái hơn, hạnh phúc hơn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà đem tới nhiều lợi ích cho khách hàng

2. Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2022

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, bạn cần tìm hiểu nhiều đơn vị để có sự chọn lọc và lựa chọn đơn vị phù hợp nhất với chi phí phải chăng, dịch vụ chất lượng.

− Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ chuyển nhà, trong đó có thể kể đến các yếu tố chính như sau:

 • Quãng đường vận chuyển: Quãng đường vận chuyển càng xa, càng khó đi thì chi phí dịch vụ sẽ càng cao và ngược lại. Thông thường giá dịch vụ sẽ được quy định theo khoảng cách vận chuyển, ví dụ: Nếu quãng đường vận chuyển chỉ khoảng 4km thì giá là 200.000đ, nếu quãng đường là 20km thì giá là 500.000đ,…
 • Thời gian vận chuyển: Mỗi khung thời gian vận chuyển khác nhau cũng sẽ đem đến giá cả khác nhau. Đặc biệt, giá vận chuyển vào những ngày cuối tuần và ngày lễ sẽ cao hơn so với ngày thường. Vì vậy, gia đình bạn nên cân nhắc khoảng thời gian phù hợp để có giá dịch vụ tốt nhất.
 • Mức độ khó hay dễ vận chuyển của đồ đạc: Đồ đạc càng khó tháo dỡ, khó di chuyển thì chi phí sẽ càng cao bởi để vận chuyển được chúng thì tốn nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn có nhiều đồ dùng có khối lượng lớn hoặc cao thì chi phí dịch vụ cũng sẽ cao hơn so với mức giá trung bình.
 • Khối lượng đồ dùng vận chuyển: Nếu gia đình bạn có nhiều đồ dùng thì cần sử dụng đến xe tải có kích thước lớn hơn điều đó gây tốn nhiều chi phí hơn. Ngược lại, nếu gia đình bạn có ít đồ dùng thì chi phí dịch vụ sẽ ít hơn thậm chí là rất rẻ nếu áp dụng các chương trình khuyến mãi.
 • Kích thước của đồ vật: Thông thường để vận chuyển đồ đạc thì chỉ cần sức người bê, vác tuy nhiên nếu gia đình bạn có những đồ vật có khối lượng lớn hoặc cồng kềnh mà cần sử dụng đến các thiết bị nâng đỡ chuyên dụng thì giá thành dịch vụ cũng theo đó tăng cao hơn so với bình thường.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ: Tùy mỗi đơn vị sẽ có mức giá vận chuyển khác nhau. Những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì giá dịch vụ đưa ra sẽ cao hơn các đơn vị khác tuy nhiên hiệu quả và những lợi ích mà công ty này đem tới sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn.
Vận chuyển An Lạc – vận chuyển công ty

− Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tham khảo

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói, để có được báo giá chính xác thì bạn cần liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

Tải trọng Xe Giá mở cửa (4km đầu) Từ 5km đến 16km 16km trở lên Thời gian chờ
Xe tải 5 tạ 250000 16.000/km 14.000/km 60.000d/h
Xe tải 7-8 tạ 280000 17.000/km 15.000/km 60.000d/h
Xe tải 1,25 tấn 300000 18.000/km 16.000/km 60.000d/h
Xe tải 1,4 tấn 350000 20.000/km 18.000/km 60.000d/h
Xe tải 1,9 tấn 400000 22.000/km 21.000/km 60.000d/h
Xe tải 2,4 tấn 450000 24.000/km 22.000/km 80.000d/h
Xe tải 3,5 tấn 550000 26.000/km 24.000/km 100.000d/h
Xe tải 5 tấn 650000 29.000/km 27.000/km 130.000d/h
Xe tải trọng lớn Báo giá theo chuyến

Note: Giá trên chưa bao gồm VAT và các loại phí khác phát sinh trong quá trình di chuyển như vé cầu đường,… Ngoài các chi phí trên thì còn có thêm một số loại chi phí khác cũng được tính thêm vào trong phí dịch vụ chuyển nhà như:

Lưu ý: Trên đây chỉ là giá tham khảo, nếu bạn muốn nhận được giá chính xác thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm kiếm các chương trình khuyến mãi để giúp bạn tiết kiệm được chi phí hoặc nhận được nhiều ưu đãi khác tiện lợi và hấp dẫn.

3. Quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói

Quy trình thực hiện chuyển nhà của các đơn vị cung cấp dịch vụ thường bao gồm các bước sau:

− Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ liên hệ tới công ty cung cấp. Nhân viên công ty tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn hoặc ghi lại thông tin để chuyển tới bộ phận khác có liên quan. Thông thường, khách hàng có thể trao đổi với nhân viên công ty qua website hoặc số điện thoại hotline, số tổng đài.

− Bước 2: Khảo sát và báo giá

Sau khi công ty đã tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn xuống để khảo sát địa hình, quãng đường, số lượng đồ dùng, vật dụng,…Từ các số liệu này, công ty sẽ gửi đến khách hàng báo giá chi tiết, chính xác và phù hợp nhất. Khách hàng nhận được báo giá sẽ có thời gian để đánh giá và suy nghĩ trước khi quyết định ký kết hợp đồng dịch vụ. Báo giá sẽ nêu cụ thế tất cả càng hạng mục thực hiện, số tiền chính xác và các chương trình ưu đãi nếu có áp dụng. Khách hàng cũng có thể trao đổi để nhận được thêm nhiều ưu đãi hơn về giá hoặc dịch vụ trước khi đi tới ký kết hợp đồng.

− Bước 3: Ký kết và thực hiện hợp đồng dịch vụ

Sau khi đã đồng ý với báo giá, công ty sẽ thực hiện ký kết hợp đồng với khách hàng. Trong hợp đồng sẽ khi cụ thể các quyền lợi, trách nhiệm, giá cả,… trong việc thực hiện chuyển nhà trọn gói. Khi hợp đồng được ký kết thì nhân viên sẽ theo thời gian thực hiện ghi trên hợp đồng để tiến hành sắp xếp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Nếu trước khi tới ngày vận chuyển, khách hàng hay công ty có gặp vấn đề gì thì sẽ có sự trao đổi để dời thời gian khác sao cho phù hợp với thực tế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết. Trong quá trình phân loại, sắp xếp và đóng gói đồ đạc, công ty sẽ cung cấp hầu như miễn phí các dụng cụ, vật dụng cần thiết như bao nilon, thùng carton, màng bọc PE,…Mọi vật dụng sẽ được tháo dỡ một cách cẩn thận sau đó bọc kỹ để đảm bảo an toàn. Các đồ vật dễ vỡ, quan trọng sẽ được đóng gói riêng để dễ nhận biết và đảm bảo an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, trên các thùng cũng sẽ đều được ghi chi tiết các vật dụng bên trong để khách hàng dễ kiểm kê và tiện cho việc sắp xếp sau khi tới nhà mới.

− Bước 4: Vận chuyển

Đồ đạc khi được đóng gói xong sẽ vận chuyển ra xe tải để chở tới nhà mới của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, nhân viên lái xe sẽ lựa chọn quãng đường ngắn nhất, tốt nhất để di chuyển nhằm tránh sự va đập có thể gây hư hại đồ dùng. Nếu khách hàng biết quãng đường di chuyển nào phù hợp nhất thì có thể trao đổi với công ty để vận chuyển.

− Bước 5: Sắp xếp đồ đạc

Sau khi đã tới nơi thì đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm kê, vận chuyển đồ đạc lên nhà mới. Công ty cũng sẽ hỗ trợ sắp xếp đồ đạc, lắp đặt các thiết bị máy móc, vật dụng nội thất,…theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên công ty sắp xếp hết toàn bộ hoặc một phần vật dụng tùy theo nhu cầu và mong muốn.

− Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi tất cả các đồ đạc đã được vận chuyển và sắp xếp, khách hàng sẽ tiến hành đánh giá và nghiệm thu kết quả thực hiện. Nếu không có vấn đề gì phát sinh thì tiến hành thanh lý hợp đồng. Khách hàng sẽ trả số tiền còn thiếu cho công ty theo đúng hợp đồng quy định. Ngoài ra, nếu trong quá trình thực hiện xảy ra sự thất lạc, hỏng hóc, đổ vỡ,.. thì công ty sẽ thực hiện bồi thường cho khách hàng. Mức bồi thường có sự khác nhau tùy công ty quy định.

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp – Vận chuyển An Lạc

Trong số rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thì Công ty TNHH chuyển nhà, văn phòng trọn gói Vận chuyển An Lạc là được đánh giá cao nhất. Công ty sở hữu nhiều lợi thế, chính sách đặc biệt nhằm đảm bảo nâng cao được sự hài lòng của khách hàng. Một trong số những lợi ích lớn nhất là bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của công ty đó là:

 • Chính sách bồi thường 100% giá trị tài sản bị hư hại: Vận chuyển An Lạc cam kết bồi thường tất cả các thiệt hại về tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển, sắp xếp, tháo dỡ,… mà không yêu cầu thủ tục hay bất kỳ giấy tờ phức tạp nào.
 • Vận chuyển chuyên nghiệp, không lo trầy xước: Trong quá trình thực hiện tháo dỡ, vận chuyển các đồ đạc đều được bao bọc cẩn thận nên tránh được các vết trầy xước không đáng có. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng sẽ đảm bảo đồ đạc không bị hư hại trong bất kỳ khâu thực hiện nào.
 • Thực hiện trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng: Vận chuyển An Lạc cung cấp dịch vụ trọn gói từ A tới Z cho khách hàng. Khách hàng chỉ việc quan sát hoặc đợi nghiệm thu sản phẩm mà không cần đụng tay vào bất cứ việc gì trong quá trình dọn dẹp, vận chuyển, sắp xếp.
 • Cung cấp dịch vụ mọi lúc: Công ty Vận chuyển An Lạc cung cấp dịch vụ vận chuyển, dọn nhà 24/7 kể cả các ngày nghỉ hoặc Lễ, Tết. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình chỉ sau 30 phút yêu cầu dịch vụ. Đây cũng là yếu tố quan trọng khiến khách hàng quyết định lựa chọn Vận chuyển An Lạc khi thực hiện chuyển nhà.
 • Giá rẻ và nhiều ưu đãi: Công ty cam kết đem tới các dịch vụ giá rẻ, cạnh tranh nhưng chất lượng vượt trội.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng thì hãy nhấc máy lên và  gọi ngay chúng tôi để được tư vấn khảo sát miễn phí và báo giá

Số 05: 186 Tràng Thi - Q. Hoàn Kiếm - Hà Nội

0932.800.900 0822.733.733

Số 125 Trung Kính - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội

0932.800.900 0977.774.254